Chính sách điều khoản sử dụng.

I.Quyền sở hữu chính đáng và giới hạn sử dụng

Các điều khoản sử dụng sau đây sẽ áp dụng cho việc truy cập trang Watching.vn.vn dành cho người sử dụng:

Chấp thuận các điều khoản sử dụng khi lần đầu đăng ký vào Watching.vn để truy cập và sử dụng dịch vụ trên Watching.vn

Watching.vn sẽ công bố rõ trên trang web, diễn đàn về những thay đổi, bổ sung để tuân thủ các quy định của pháp luật, các điều khoản quy định tại thỏa thuận này có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo tới người sử dụng.

Người sử dụng phải tuân theo thỏa thuận khi truy cập sử dụng Watching.vn bằng bất cứ phương tiện thông tin nào.

II.Đăng ký tài khoản và sử dụng Watching.vn

Khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ tại Watching.vn, người sử dụng phải tuân thủ các chính sách và quy định chung của Watching.vn.

Người sử dụng phải đăng ký, đăng nhập để sử dụng đầy đủ các tính năng trên hệ thống. Nếu người sử dụng không đăng ký thì chỉ dùng được các tính năng thông thường.

Khi sử dụng các link website hoặc biểu tượng website khác xuất hiện trên hệ thống Watching.vn, những website này không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của Watching.vn. Việc truy cập đến các trang khác này Watching.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ website hay điểm đến nào ngoài hệ thống trang web của Watching.vn.

III.Nội dung cấm thực hiện khi sử dụng Watching.vn

Nếu người dùng thực hiện một hoặc các hành vi dưới đây sẽ tự chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Đăng ký tên người dùng với tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo Đảng và Nhà Nước, tên của tổ chức tội phạm, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh trái với thuần phong mỹ tục. Thu thập thông tin của người dùng khác lợi dụng Watching.vn công bố tư liệu về đời tư cá nhân của người dùng khác.

Lợi dụng việc cung cấp, trao đổi, truyền đưa, lưu trữ sử dụng thông tin trên Watching.vn nhằm mục đích trái pháp luật.

Giao tiếp với người dùng khác có hành vi và ngôn từ thô tục thiếu văn hóa.

Sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh, Quảng bá mua bán hay các thông điệp mang tính mời gọi, cơ hội đầu tư.

Lợi dụng Watching.vn tổ chức các hình thức đánh bạc trái phép hoặc cản trở, phá hủy hệ thống, cản trở các việc truy cập hợp pháp khác.

Gián tiếp hoặc trực tiếp gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở hay phá hoại bất kỳ bản quyền thương hiệu nào về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên nội dung hay bất kỳ thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.

Đặc biệt nghiêm cấm bất kỳ hành vi nào đăng nhập trái phép hay hành vi gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ.

Cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, virus máy tính, xâm nhập bất hợp pháp, tạo công cụ tấn công internet, chiếm quyền điều khiển hệ thống.

IV.Giới hạn trách nhiệm của Watching.vn

Flower Golden cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu rủi ro, thiệt hại phát sinh trong trường hợp bất khả kháng bao gồm, nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố internet,....người dùng phải chấp nhận rủi ro và thiệt hại nếu có. Tuy nhiên Flower Golden sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm phát sinh nào trong trường hợp này.

Trong quá trình sử dụng Flower Golden sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ vấn đề gì về hệ thống Watching.vn.

Những rủi ro về mọi giao dịch của bên thứ 3 trong quá trình sử dụng, Flower Golden hoàn toàn không chịu trách nhiệm, người sử dụng phải hiểu và tự chịu trách nhiệm về các rủi ro phát sinh.

Chúng tôi có quyền nhưng không có nghĩa vụ giám sát và hạn chế hoặc loại bỏ các nội dung đăng tải có thể gây phản đối, bất hợp pháp, không chính xác hoặc không phù hợp. Flower Golden không có trách nhiệm cho bất kỳ bài viết nào, clip, video, hình ảnh nào. Nội dung được đăng không phản ánh quan điểm hay chính sách của Watching.vn. Trừ khi chúng tôi có cơ sở cho rằng nội dung được đăng tải là vi phạm thỏa thuận này và vi phạm pháp luật.

V.Miễn trách

Trong bất cứ trường hợp nào, Flower Golden sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ người nào khác/ bên thứ ba nào khác cho mọi hậu quả phát sinh bên ngoài hoặc liên quan đến những điều khoản sử dụng và/hoặc những dịch vụ của Watching.vn.

Watching.vn - Hệ thống trình phát tập tin media trực tuyến, không chịu trách nhiệm khi dữ liệu thành viên đăng tải bị mất hoặc bị hỏng trong quá trình sử dụng watching.vn

Trong phạm vi cho phép tối đa của pháp luật, người dùng đồng ý bồi thường, bảo vệ và giữ vô hại cho Watching.vn, các chứng nhân liên quan Flower Golden và các cán bộ, giám đốc, nhân viên khỏi bất kỳ các khiếu nại, hành vi, khởi kiện, tố tụng cũng như các thiệt hại, chi phí phát sinh liên quan đến người dùng Watching.vn của Flower Golden hoặc người dùng vi phạm thỏa thuận.

VI.Chế tài khi người dùng vi phạm thỏa thuận

Flower Golden cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu rủi ro, thiệt hại phát sinh trong trường hợp bất khả kháng bao gồm, nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố internet,....người dùng phải chấp nhận rủi ro và thiệt hại nếu có. Tuy nhiên Flower Golden sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm phát sinh nào trong trường hợp này.

1.Các mức độ chế tài:

Khi người dùng vi phạm thỏa thuận thì tùy theo mức độ vi phạm sẽ có các hình thức chế tài tương ứng bao gồm khóa tài khoản có thời hạn hoặc vĩnh viễn.

Mức độ nhẹ: Khóa tài khoản 7 ngày.

Mức độ trung bình: Khóa tài khoản 15 ngày.

Mức độ cao: Khóa tài khoản 30 ngày hoặc nặng hơn là khóa vĩnh viễn và không hoàn trả lại tiền. Bên cạnh đó, Flower Golden có quyền xóa bỏ các nội dung trong tài khoản của người dùng vi phạm và không cho chép người dùng đó tiếp tục sử dụng Watching.vn của Flower Golden.

2.Các trường hợp áp dụng chế tài:

Mức độ nhẹ: Công kích, xuyên tạc, xúc phạm nhân phẩm người dùng khác. Lôi kéo cộng đồng người dùng tham gia nhóm cộng đồng có chủ đích bằng các câu view sai phạm, vi phạm văn hóa đạo đức, và các sai phạm khác.

Mức độ trung bình: Giao tiếp trò chuyện hay chat khiêu dâm ở mức độ nhẹ, spam chat, kích động các người dùng khác đến các kênh khác của Flower Golden để gây rối hoặc tuyên truyền những thông tin vi phạm.

Xâm phạm riêng tư, sử dụng hình ảnh cá nhân của người khác, công khai những tư liệu cá nhân và những thông tin của khác như danh tính, địa chỉ, số điện thoại mà chưa được sự đồng ý và tiến hành gọi điện quấy nhiễu hoặc kích động người khác quấy nhiễu.

Mức độ cao: Người dùng vi phạm một hoặc nhiều hành vi trong hai mức độ trên hoặc vi các nội dung cấm thực hiện khi sử dụng Watching.vn.vn.

Người dùng sử dụng công cụ kỹ thuật nhằm tăng điểm hoạt động, vật phẩm hoặc nhằm treo máy, spam chat. Sử dụng phòng cộng đồng để lôi kéo tổ chức hội họp thực tế ở bên ngoài thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Vi phạm bản quyền, thông tin, hình ảnh, video khiêu dâm, thông tin cá cược, cờ bạc, lan truyền thông tin lừa đảo, phá hoại hệ thống mạng Watching.vn.

VII.Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng

Người sử dụng sẽ được đảm bảo các quyền lợi khi đăng ký tham gia vào Watching.vn.vn. Quyền được bảo mật thông tin tài khoản và bảo mật thông tin người dùng, quyền được tự do tạo lập tài khoản Watching.vn.vn, quyền được yêu cầu ban quản trị tiến hành các biện pháp xác minh thông tin để giải quyết các tranh chấp trong quá trình sử dụng.

Người sử dụng có nghĩa vụ tuân thủ các thỏa thuận, chính sách và các quy định liên quan đến pháp luật. Chịu trách nhiệm về nội dung thông tin tài khoản của mình, nếu có bất cứ rủi ro nào phát sinh từ tài khoản người tự chịu trách nhiệm.

Người dùng có trách nhiệm thông báo ngay cho chúng tôi khi tài khoản bị sử dụng trái phép hay bị xâm nhập hay bất kì hoạt động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Đồng thời, người dùng tự chịu trách nhiệm về tên đăng nhập và mật khẩu.

Khi vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan khi sử dụng trang web này có thể sẽ bị xử phạt hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự.

Quyền và nghĩa vụ người dùng luôn tuân theo quy định của pháp luật.

VIII.Quyền và trách nhiệm của Flower Golden

Flower Golden có quyền áp dụng các quy tắc chế tài quy định tại thỏa thuận và cung cấp thông tin của người sử dụng khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trách nhiệm của Flower Golden là hỗ trợ chủ tài khoản trong quá trình sử dụng Watching.vn. Bảo đảm quyền quyết định của người sử dụng khi cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác.

Có trách nhiệm bảo đảm bí mật thông tin cá nhân của người dùng, thông báo cho người dùng về quyền, trách nhiệm và cả rủi ro khi lưu trữ và chia sẻ thông tin trên Watching.vn. Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng đã đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác phát sinh trong quá trình sử dụng Watching.vn.

Người dùng có trách nhiệm thông báo ngay cho chúng tôi khi tài khoản bị sử dụng trái phép hay bị xâm nhập hay bất kì hoạt động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Đồng thời, người dùng tự chịu trách nhiệm về tên đăng nhập và mật khẩu.

Khi vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan khi sử dụng trang web này có thể sẽ bị xử phạt hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự.

Quyền và nghĩa vụ người dùng luôn tuân theo quy định của pháp luật.

IX.Thu thập thông tin

Khi thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website thì Watching.vn cần thành viên cung cấp các thông tin sau là bắt buộc để Watching.vn.vn liên hệ và xác nhận: số điện thoại, email, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ thành viên.

Khi người sử dụng đồng ý cung cấp thông tin thì có thể đăng ký tạo lập tài khoản cá nhân để tham gia vào sử dụng các tiện ích của Watching.vn.vn trong phạm vi đã đồng ý khi tiến hành tạo lập tài khoản. Ngược lại, nếu người sử dụng không đồng ý cung cấp thông tin thì không có trách nhiệm, không phát sinh quyền và nghĩa vụ đối với website này.

Thành viên phải tự chịu trách nhiệm sử dụng tài khoản về bảo mật và lưu trữ mọi hoạt động dưới tên đăng ký, mật khẩu và email của mình. Đồng thời, thành viên cần phải thông báo ngay cho Watching.vn.vn về những hành vi của bên thứ ba về sử dụng trái phép, vi phạm bảo mật, lạm dụng, lưu giữ mật khẩu và tên đăng kí để có biện pháp giải quyết kịp thời và phù hợp.

Trong quá trình sử dụng Watching.vn, chúng tôi có thể yêu cầu người sử dụng cung cấp một số thông tin nhận dạng mang tính cá nhân và một số thông tin nhận dạng không mang tính cá nhân.

Thông tin nhận dạng cá nhân có thể bao gồm, nhưng không giới hạn, tên người dùng, địa chỉ email, nơi cư trú, địa chỉ website để liên lạc hoặc nhận dạng người dùng. Thông tin nhận dạng không mang tính cá nhân, Watching.vn sử dụng cookies lưu trữ hồ sơ và chuyển vào máy tính người dùng theo từng tập tin nhỏ.Tuy nhiên, người dùng có thể không chấp nhận cookies bằng cách lựa chọn trình duyệt hoặc để nhắc người sử dụng trước khi chấp nhận một cookie từ website mà người dùng truy cập vào, người sử dụng sẽ không sử dụng tất cả các tính năng của Watching.vn và các phần của trang web này.

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể ghi lại các dữ liệu liên quan đến việc sử dụng công cụ, hoạt động, tiện ích hay bất kì tài khoản khác liên quan đến dữ liệu khi người dùng sử dụng một số công cụ hoặc tiện ích được chúng tôi đề nghị, trên bất kỳ thiết bị kết nối internet nào hay trên trang web của bên thứ ba hay trang web thuộc điều hành bởi người dùng.

Đồng thời, khi người dùng truy cập vào trang web hay các dịch vụ trực tuyến, chúng tôi sẽ thu thập thông tin liên quan đến người dùng khi sử dụng các thông tin trình duyệt của chúng tôi, bao gồm, nhưng không giới hạn, địa chỉ IP máy tính của người dùng, các trang thông tin mà người dùng tìm trước đó, trang web người dùng đã vào trước đó. Và cuối cùng, chúng tôi có thể cung cấp các đường dẫn ở định dạng nào đó mà cho chúng tôi có thể theo dõi và xem các đường dẫn đó.

X.An Toàn

Tất cả những thông tin nhập vào Website này được áp dụng theo Chính sách bảo mật của chúng tôi bao gồm thông tin đăng ký thành viên, thông tin cá nhân.

Chúng tôi không sử dụng thông tin thành viên ngoài mục đích phục vụ cá nhân hóa truy cập theo tùy biến của bạn, quyền riêng tư được đảm bảo trên toàn hệ thống. Tuy nhiên, chúng tôi không thể bảo đảm rằng những thông tin cá nhân của Người Sử Dụng hoặc các thông tin liên lạc riêng tư luôn riêng tư và an toàn.

XI.Xử lý hoặc chuyển giao quốc tế.

Thông tin của người dùng có thể được xử lý hoặc chuyển ra khỏi Việt Nam, nơi mà luật bảo mật có thể không bảo vệ như luật bảo mật của Việt Nam.

XII.Tiết Lộ.

Chúng tôi chỉ tiết lộ thông tin thu được bởi chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn đến thông tin nhận dạng cá nhân và thông tin nhận dạng không mang tính cá nhân trong các trường hợp sau đây:

Trong trường hợp khẩn cấp

Theo quy định của pháp luật hoặc cơ quan nhà nước

Cho pháp nhân kế thừa liên quan đến việc sáp nhập, mua lại một phần hay toàn bộ tài sản của chúng tôi.

XII.Địa chỉ thu thập thông tin

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ FLOWER GOLDEN

Địa chỉ liên hệ: Số 1, Tổ 3C, Phường Hải Thành, Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng.

Email: leo@Watching.vn

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người sử dụng và khách hàng có thể liên hệ: +84-766622448.

XVideoSharing - Nội dung chính sách bảo mật thông tin người dùng được cập nhập vào ngày: 24/10/2021.
TAGS