Chính sách bản quyền số và quy định chung.

I.Tiêu chuẩn dịch vụ

1.Nguyên tắc chung

- Website Watching.vn được vận hành bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ FLOWER GOLDEN

Địa chỉ trụ sở: Số 1, Tổ 3C, Phường Hải Thành, Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng, Việt Nam.

Số điện thoại: (+84) 766622448

Email: leo@Watching.vn

- Các thông tin đăng tải trên website phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan. Không nằm trong các loại thông tin mà Nhà nước cấm.

- Mọi hoạt động trên website Watching.vn được thực hiện công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi của người sử dụng.

- Tất cả các nội dung trong quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website Watching.vn phải đọc rõ các thỏa thuận sử dụng, chính sách bảo mật của website Watching.vn cũngnhư phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong các chính sách của website Watching.vn.

2.Tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại, sự cố

a.Quy định chung:

Khiếu nại của khách hàng là những phản ánh về sự không hài lòng, những thắc mắc khiếu nại của khách hàng về chất lượng dịch vụ, chất lượng phụ vụ,.... và các khiếu nại khác gửi đến website qua các hình thức: thư, email, fax, điện thoại, website,...

Khi nhân viên tiếp nhận và giải quyết yêu cầu khiếu nại của khách hàng phải theo đúng trình tự quy định. Nhân viên có thái độ sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi có thắc mắc cần giải quyết, có ý thức trách nhiệm cao và chủ động liên hệ với khách hàng trong quá trình giải quyết. Trong quá trình giải quyết khiếu nại nhân viên có thái độ hòa nhã, khéo léo và bảo mật dữ liệu, thông tin khách hàng.

Hệ thống giải quyết khiếu nại với giao diện thân thiện để khách hàng theo dõi và tra cứu từng trường hợp khiếu nại cụ thể. Hệ thống sẽ tiếp nhận và giải quyết yêu cầu tổng hợp số liệu khiếu nại theo tuần, tháng, quý, năm để đánh giá chất lượng dịch vụ.

Thời gian xử lý khiếu nại là thời gian toàn trình để giải quyết 1 khiếu nại kể từ khi tiếp nhận đến khi có câu trả lời. Cụ thể các trường hợp khiếu nại liên quan đến thông tin khách hàng thì thời hạn giải quyết không quá 2 ngày, các khiếu nại về thanh toán dịch vụ không quá 3 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu, các khiếu nại liên quan đến chất lượng dịch vụ không quá 7 ngày.

Hồ sơ lưu trữ trên hệ thống và các giấy tờ văn bản có liên quan với thời hạn lưu trữ tối thiểu 1 năm kể từ khi kết thúc khiếu nại. Về chỉ tiêu chất lượng nghiệp vụ giải quyết khiếu nại: Tỷ lệ khiếu nại được báo nhận phải đảm bảo đúng thời gian quy định, tỷ lệ khiếu nại được xác minh phải đảm bảo thời gian như quy định, tỷ lệ khiếu nại được trả lời đảm bảo thời gian như quy định.

b.Quy trình tiếp nhận và giải quyết yêu cầu, khiếu nại

Khách hàng có thể sử dụng các hình thức gửi khiếu nại như: điện thoại, email, web,...thông qua phương tiện thông tin để yêu cầu cung cấp thông tin và khiếu nại. Khi giải quyết khách hành không đủ cơ sở để kết luận hoặc không hài lòng nhân viên tiếp nhận khiếu nại phải chuyển tiếp sang quản lý cấp cao hơn và các bộ phận liên quan phối hợp giải quyết cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Giải quyết khiếu nại sau bước tiếp nhận khiếu nại là phân loại khiếu nại và điều tra xác minh. Sau đó thu thập xử lý các thông tin gửi đến khách hàng. Cuối cùng kiểm tra, theo dõi công tác giải quyết khiếu nại tại các đơn vị phụ trách giải quyết khiếu nại theo định kỳ và cập nhật lại cơ sở dữ liệu khách hàng.

II.Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Watching.vn

1.Nguyên tắc chung

Tạo tài khoản bằng cách đăng ký thông tin:

Truy cập vào website www.Watching.vn

Đăng ký

Tạo địa chỉ email, mật khẩu, mã xác nhận và chọn đồng ý với điều khoản của dịch vụ Watching.vn.

Đăng nhập vào email đã điền trước đó để xác nhận khi có email từ hệ thống.

Quyền lợi khi đăng ký sử dụng tài khoản VIP:

Tài khoản VIP hay còn gọi là tài khoản có trả phí được nâng cấp từ tài khoản miễn phí thông qua các hình thức thanh toán như: thẻ cào điện thoại, momo, paypal, thẻ game, tin nhắn SMS,...

Hệ thống sẽ cung cấp nhiều loại tài khoản VIP với thời gian sử dụng khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy theo các ưu đãi mỗi tài khoản sẽ được hưởng các ưu đãi như sau: tốc độ , 500 GB lưu trữ trực tuyến tại Watching.vn. Quyền lợi khi đăng ký sử dụng tài khoản miễn phí

Sau khi khách hàng đã đăng thành công tài khoản, thành viên có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến tại Watching.vn miễn phí với các ưu đãi sau: 50GB lưu trữ trực tuyến, tốc độ upload/download giới hạn.

III.Nội dung cấm thực hiện khi sử dụng Watching.vn. Nếu người dùng thực hiện một hoặc các hành vi dưới đây sẽ tự chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Đăng ký tên người dùng với tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo Đảng và Nhà Nước, tên của tổ chức tội phạm, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh trái với thuần phong mỹ tục.

Thu thập thông tin của người dùng khác lợi dụng Watching.vn công bố tư liệu về đời tư cá nhân của người dùng khác.

Lợi dụng việc cung cấp, trao đổi, truyền đưa, lưu trữ sử dụng thông tin trên Watching.vn nhằm mục đích trái pháp luật.

Giao tiếp với người dùng khác có hành vi và ngôn từ thô tục thiếu văn hóa.

Sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh.

Quảng bá mua bán hay các thông điệp mang tính mời gọi, cơ hội đầu tư.

Lợi dụng Watching.vn tổ chức các hình thức đánh bạc trái phép hoặc cản trở, phá hủy hệ thống, cản trở các việc truy cập hợp pháp khác.

Gián tiếp hoặc trực tiếp gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở hay phá hoại bất kỳ bản quyền thương hiệu nào về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên nội dung hay bất kỳ thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.

Đặc biệt nghiêm cấm bất kỳ hành vi nào đăng nhập trái phép hay hành vi gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ.

Cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, virus máy tính, xâm nhập bất hợp pháp, tạo công cụ tấn công internet, chiếm quyền điều khiển hệ thống.

IV.Giới hạn trách nhiệm của Watching.vn.

Watching.vn cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu rủi ro, thiệt hại phát sinh trong trường hợp bất khả kháng bao gồm, nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố internet,....người dùng phải chấp nhận rủi ro và thiệt hại nếu có. Tuy nhiên Watching.vn sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm phát sinh nào trong trường hợp này.

Trong quá trình sử dụng Watching.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ vấn đề gì về hệ thống.

Những rủi ro về mọi giao dịch của bên thứ 3 trong quá trình sử dụng, Watching.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm, người sử dụng phải hiểu và tự chịu trách nhiệm về các rủi ro phát sinh.

Chúng tôi có quyền nhưng không có nghĩa vụ giám sát và hạn chế hoặc loại bỏ các nội dung đăng tải có thể gây phản đối, bất hợp pháp, không chính xác hoặc không phù hợp. Watching.vn không có trách nhiệm cho bất kỳ bài viết nào, clip, video, hình ảnh nào. Nội dung được đăng không phản ánh quan điểm hay chính sách của Watching.vn. Trừ khi chúng tôi có cơ sở cho rằng nội dung được đăng tải là vi phạm thỏa thuận này và vi phạm pháp luật.

V.Điều khoản về vi phạm bản quyền tác giả .

Trong quá trình sử dụng. Watching.vn không can thiệt vào thư mục lưu trữ của thành viên.

Khi bạn đồng sử dụng dịch vụ Watching.vn có nghĩa bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng

Chúng tôi có quyền xóa mà không cần thông báo khi nhận được thông tin tập tin của thành viên đăng tải vi phạm bản quyền tác giả.

Nếu bạn là đại diện của chủ tác giả hoặc tác giả. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để báo cáo về hành vi vi phạm bản quyền tác giả.

Địa chỉ trụ sở: Số 1, Tổ 3C, Phường Hải Thành, Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng, Việt Nam.

Số điện thoại: (+84) 766622448

Email: leo@Watching.vn

XVideoSharing - Nội dung chính sách bản quyền số và quy định chung cập nhập vào ngày: 24/10/2021.
TAGS